Chuyển tới nội dung
Trang chủ » Giới thiệu địa chỉ bán bưởi sạch Hà Nam ✅ uy tín 2021

Giới thiệu địa chỉ bán bưởi sạch Hà Nam ✅ uy tín 2021

Việc áp dụng tốt khoa học kỹ thuật đã giúp cho nông dân trồng bưởi ở Hà Nam tăng năng suất đáng kể góp phần cải thiện kinh tế gia đình và làm giàu cho địa phương. Các thương hiệu bán bưởi sạch Hà Nam cũng xuất hiện như các trang trại bưởi, các cửa hàng bán bưởi sạch,..v.v.

Thời gian qua, tỉnh Hà Nam đã triển khai thực hiện các Kế hoạch về sản xuất nông nghiệp sạch làm vệ tinh, liên kết chuỗi với các cơ sở, doanh nghiệp tiêu thụ sản phẩm.

Theo thống kê của ngành nông nghiệp Hà Nam, toàn tỉnh hiện có hơn 5.720ha cây ăn quả, nhưng trong số này mới có 1.673ha được trồng tập trung.

Về cơ cấu cây trồng, cây bưởi chiếm tới 560/1.080ha cây có múi. Các mô hình trồng bưởi từ năm thứ 5 trở đi năng suất quả đạt từ 8-16 tấn/ha, hiệu quả kinh tế thu được từ 120-150 triệu đồng.

Chính vì vậy, việc xây dựng thương hiệu bưởi sạch Hà Nam cũng là một mục tiêu được chú trọng của người dân.

Bưởi Hà Nam

bưởi sạch hà nam
Giống bưởi ngon ở Hà Nam

Tại Hà Nam, số lượng chủng loại cây ăn quả nói chung và bưởi nói riêng đều rất phong phú. Một số loại bưởi ngon Hà Nam muốn quảng bá tới người dùng hiện nay bao gồm:

Bưởi Diễn Hà Nam

Đây là giống bưởi ở Hà Nội nhưng cũng được người dân miền Nam ưa chuộng và tìm mua trong các hệ thống siêu thị. Loại bưởi này có quả rất đẹp, tròn, trọng lượng không to lắm chỉ khoảng 1kg và giá thành cũng rất rẻ, dễ mua.

bưởi diễn hà nam
Bưởi Diển Hà Nam

Bưởi Da Xanh tại Hà Nam

bưởi có hình cầu, nặng đến 2,5kg, vỏ màu xanh khi chín thì mới chuyển sang xanh hơi vàng một chút. Khi tách vỏ, múi bưởi có màu hồng đỏ, mùi thơm, vị ngọt không chua.

Bưởi Da Xanh tại Hà Nam
Bưởi Da Xanh tại Hà Nam

Những năm gần đây bưởi da xanh rất được ưa chuộng bởi chất lượng ổn định và có khả năng bảo quản lâu nên giá thành bưởi da xanh cũng tương đối cao.

Bưởi Hoàng Hà Nam

Bưởi Hoàng có nguồn gốc từ thôn Hoàng Trạch, xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, Hưng Yên

Đây là loại bưởi có dạng chiều cao trung bình 2,5m. Qủa có dạng hình tháp cao và đáy quả rộng khá đặc trưng. So với những giống bưởi khác thì đây là giống bưởi to.

Trọng lượng trung bình mỗi quả rơi vào khoảng 1,5 đến gần 2kg. Vỏ quả bưởi Hoàng có màu xanh nhạt khi chín sẽ ngả sang màu vàng rơm khá đẹp.

bưởi hoàng hà nam
Giống bưởi Hoàng Hà Nam

Bên trong tép bưởi có màu trắng ngọc dễ tách và đặc biệt khá thơm. Khi ăn bưởi Hoàng bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh không ngắt khá vừa miệng.

Trang trại bưởi ở Hà Nam

Với mục tiêu phát triển nông nghiệp xanh, hạn chế tối đa việc phải sử dụng các hóa chất bảo vệ thực vật nên trang trại hồng điển đang và được rất nhiều siêu thị, lái buôn ủng hộ và tin tưởng, và được coi là một trong những trang trại bưởi Hà Nam cung cấp sản phẩm tốt nhất.

Ngoài việc đẩy mạnh thương hiệu bưởi sạch Hà Nam ra thì chúng tôi còn chú trọng vào việc nhân giống để giúp những địa phương khác dễ dàng hơn trong việc trồng bưởi năng suất cao.

Trang trại bưởi Hồng Điển – ĐC mua bưởi ở Hà Nam:

Địa chỉ: Cầu kênh 1 – Đường 38 – Chuyên Mỹ – Châu Giang – Duy Tiên – Hà Nam

Được quản lý và xây dựng bởi : Lưu Hồng Điển

Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhưng giống bưởi ngon, vì phong phú về giống và chủng loại nên chúng tôi đáp ứng hầu hết nhu cầu của ăn uống, chế biến sản phẩm từ bưởi.

Mục tiêu lớn nhất chính là đưa thương hiệu bưởi ngon Hà Nam đến với khách hàng trên toàn quốc.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *